NSG tham gia Hội chợ AusPack Plus 2013 tại Sydney Australia

Hội chợ triển lãm về ngành bao bì lớn nhất trong khu vực ANZ - Oceania được tổ chức hai năm một lần và luân phiên thay đổi địa điểm ở các thành phố lớn ở Úc Châu. AusPack Plus 2013 đã được kết thúc. Waboo Australia thực hiện bảng tổng kết này để cùng chia xẻ những thông tin chiến lược với các công ty đối tác quan trọng - trong đó công ty Saigon Plastic, là đối tác hàng đầu trong lãnh vực sản xuất các mặt hàng nhựa ở Vietnam.  

AusPack Plus 2013 được tổ chức trong 5 ngày (May 07-11, 2013) ở Sydney Olympic Park, quy tụ hơn 300 công ty bảo bì của Úc và 15 nước trong khu vực Á châu tham dự. Trong số đó, chỉ có Waboo International (Australia) là gian hàng duy nhất giới thiệu các loại sản phẩm và dịch vụ từ Vietnam. 

Waboo xin cảm ơn Ban Tổng Giám đốc của Saigon Plastic đã hỗ trợ tinh thần và gởi số catalog hàng mẫu giúp cho gian hàng của Waboo Australia. Chất lượng các mặt hàng nhựa của Saigon Plastic không thua kém gì với các mặt hạng cao cấp, đa dạng sản xuất tại Úc Châu, Trung Quốc, Đài Loan… đang thống lãnh thị trường hiện nay.

Vấn đề còn lại là giá cả cạnh tranh tính cho đến tận địa điểm giao hàng ở Úc Châu và chất lượng sản phẩm phải bảo đảm chắc chắn, liên tục cho các đơn hàng. Ngoài ra vấn để quan trọng không kém là các dịch vụ tư vấn khách hàng cho đến khi đơn hàng hình thành; vấn để kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao của thị trường Úc Châu và các dịch vụ theo dõi, phục vụ,  ... sau khi đơn hàng được gởi đến khách hàng (i.e. pre/post sales and QA processes). 

Waboo Australia sẽ đồng hành với Saigon Plastic va các công ty đối tác hàng đầu về ngành bao bì ở Vietnam để cùng đạt được mục đích chung về doanh số, lợi nhuận và hỗ trợ quan hệ chiến lược để cùng phát triển.